April 25, 2014
Vo lam chi mong 2
You are here: Home >> Tin Game >> Võ Lâm Chi Mộng: 02 năm qua những bức hình

Võ Lâm Chi Mộng: 02 năm qua những bức hình

Tháng 10 này, Võ Lâm Chi MộngVõ lâm chi mộng ra mắt Bắc Minh Thần Công. Read more ... » (VLCM) sẽ tròn 02 tuổi. Cùng nhìn lại những dấu ấn khó quên và những điểm nhấn của một webgameÁm Hắc Tam Quốc đã được mang về Việt Nam. Read more ... » rất đỗi thành công ở thị trường Việt NamVõ lâm chi mộng 2 -VNG chuẩn bị phát hành tại Việt Nam. Read more ... ».

Ra mắt ở thời điểm “webgame kiếmCác danh kiếm trong võ lâm trung hoa. Read more ... » hiệp” là cụm từ còn mới mẻ tại Việt Nam và với lối chơi hấp dẫn, Võ LâmVẻ đẹp tuyệt sắc tứ đại mỹ nhân võ lâm chi mộng. Read more ... » Chi Mộng đã dành được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng gameGame client 3D Đấu Tiên sắp ra mắt game thủ Việt. Read more ... » thủ. Thời điểm game mở cửaVõ lâm chi mộng 2 -VNG chuẩn bị phát hành tại Việt Nam. Read more ... », 9h00 ngày 28/ 10/2011, một số lượng lớn người chơi đã “tập kích” vào game tạo ra không khí vô cùng náo nức.

Nhìn lại võ lâm chi mộng sau 2 năm

Võ Lâm Chi Mộng

Hình ảnh ngày đầu game mở cửa

09/11 năm 2012, lần đầu tiên trong thế giới VLCM xuất hiện thánh thú Tứ linh, biểu tượng cho sức mạnh và sự cao sang. Tứ linh được cư dân VLCM tôn sùng gồm có Thanh Long, Chu Tước, Bạch Hổ và Huyền Vũ. Bởi vậy, khi những thánh thú đầu tiên xuất đầu lộ diện, hàng ngàn người đã kéo nhau đi xem tạo nên một sự kiện thú vị trong game.

Võ Lâm Chi Mộng

Hàng nghìn người đi xem thánh thú Tứ linh

Tối 23/01/2013, chiến thuật đỉnh cao “Vòng tròn ma thuật” của BeXuanDeThuo đã bị Phong_Luu bẻ gãy. Lúc bấy giờ, giải đấu Đại Hội Tỷ Võ đã diễn ra 14 mùa thì BeXuanDeThuo vô địch đến 06 mùa và anh là một thế lực bất khả chiến bại. Chiến thắng của Phong_Luu đã mở ra một trang mới của giải đấu này và cổ vũ những anh hùng mới trong thế giới VLCM.

Trước đó, BaoLangSa thống trị 02 kỳ đầu, sau đó, Kieuphongnt soán ngôi. BeXuanDeThuo ngự trị ở đỉnh cao một thời gian dài và bị Phong_Luu lật đổ. Hiện tại, TOAN6669 đang là cái tên nổi bật đánh bại BeXuanDeThuo 02 lần trong 04 lần gần đây nhất.

Võ Lâm Chi Mộng

Trận đấu lịch sử giữa BeXuanDeThuo và Phong_Luu

Trong suốt 02 năm tồn tại, Võ Lâm Chi Mộng đã cập nhật hầu hết các tuyệt học nổi tiếng của võ học Kim DungVõ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ xuất hiện tại Việt Nam. Read more ... » như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Cửu Âm Chân Kinh, Lục Mạch Thần KiếmNhững câu chuyên tình võ lâm trung quốc. Read more ... », Kim Chung Trảo, Cửu Dương Thần Công, Độc Cô Cửu Kiếm, Ngũ Hình Quyền,… Điều quan trọng là các chiêu thức võ công được mô phỏng gần giống với trong các bộ tiểu thuyết Kim Dung, mở ra cho game thủ một thế giới kiếm hiệp đầy màu sắc.

Võ Lâm Chi Mộng

Các tuyệt học võ công được săn lùng trong VLCM

Cuối tháng 4 năm 2013, Võ Lâm Chi Mộng cập nhật hệ thống Mỹ nhân Sau Maria Ozawa đến lượt Rola Takizawa lỡ hẹn tới Việt Nam. Read more ... » chi mộng. 10 mỹ nhân kiếm hiệp Kim Dung bao gồm Tiểu Long Nữ, Vương Ngữ Yên, A Châu, Hoàng Dung,… đã lần lượt được cập nhật vào game làm bạn đồng hành của người chơi. Đặc biệt, tính năng này được thiết kế bởi nhóm vận hành của VNGCosplay mỹ nhân Thất tú phường võ lâm truyền kỳ 3D. Read more ... » và chỉ có duy nhất ở phiên bảnVõ lâm chi mộng 2 -VNG chuẩn bị phát hành tại Việt Nam. Read more ... » VLCM Việt Nam. Tính năng này ra mắt lập tức thu hút sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng game thủ VLCM.

Võ Lâm Chi Mộng

Hệ thống Mỹ nhân chi mộng

Cuối tháng 7 và tháng 8 vừa qua, VLCM đã chính thức được tích hợp trên các cổng game lớn như Zing Me, Zing Play, Yahoo. Sự “bành trướng” này chứng tỏ VLCM vẫn còn trẻ và sẵn sàng vươn ra, đón nhận những người chơi mới tham gia game.

Võ Lâm Chi Mộng

Võ Lâm Chi Mộng trên Zing Play

Và vào cuối tháng 10 năm nay, VLCM sẽ có một buổi gặp gỡ cộng đồng người chơi nhân dịp sinh nhật 02 tuổi. Hiện tại hoạt động Khám phá bức tranh webgame lớn nhất Việt Nam đã được khởi động mang đến những trải nghiệm khó quên cho những ai yêu mến VLCM.

Võ Lâm Chi Mộng

Chờ đón đến sự kiện đặc biệt

Hy vọng trong thời gian tới, VLCM sẽ có nhiều cột mốc mới để khẳng định sức sống của một webgame thành công ở thị trường Việt Nam.

THeo game.zing.vn

288 total views, 1 views today

About vodanh

has written 324 post in this blog.

Scroll To Top
Có thể bạn sẽ thích close