April 25, 2014
Vo lam chi mong 2
You are here: Home >> Công nghệ >> Samsung Galaxy S5 sẽ xuất hiện ngay trong tháng 1-2014

Samsung Galaxy S5 sẽ xuất hiện ngay trong tháng 1-2014

Thay vì phải chờ đến tháng 3 như Galaxy S4Những smartphone Android đáng lựa chọn thay thế cho iPhone 5c 8 GB. Read more ... », nhiều khả năng “người kế nhiệm” Galaxy S5 của SamsungTop thiết bị công nghệ phù hợp nhất dành cho Windows 8.1 hiện nay. Read more ... » sẽ được ra mắt ngay trong tháng 1 năm sau.

Theo thông tin vừa được tiết lộ bởi trang công nghệ Naver, được điều hành bởi một cựu nhân viên của Samsung, thì hãng công nghệ Hàn QuốcChoáng với doanh thu khủng của game Hàn Quốc. Read more ... » sẽ tổ chức một sự kiện đặc biệt vào tháng 1 tới đây để giới thiệu chiếc smartphoneiPhone 5C vẫn chưa cháy hàng. Read more ... » Galaxy S5.

Naver đã dẫn lời một nguồn tin từ nội bộ của Samsung khẳng định Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S5 vào đầu tháng 1/2014 và sản phẩm sẽ được lên kệ ngay trong tháng 2. Đây là thời điểm diễn ra triển lãm công nghệ CES 2014 (tháng 1) và Hội nghị Di động thế giới (tháng 2), tuy nhiên nhiều khả năng Samsung sẽ tổ chức sự kiện riêng biệt để giới thiệu sản phẩm của mình thay vì trong khuôn khổ 2 sự kiện công nghệ lớn này.

Samsung Galaxy S5 sắp ra mắt

Sam sung galaxy S5

Trước đó nhiều nguồn tin cho rằng doanh số của Galaxy S4 không đáp ứng được kì vọng khiến Samsung phải quyết định rút ngắn chu kì phát triển phiên bản mới của dòng smartphone Galaxy S xuống còn 9 tháng thay vì 11 tháng như trước. Đây là lí do khiến Galaxy S4 sẽ được ra mắt sớm hơn so với dự kiến. Thông tin này mới đây cũng đã được tờ báoJoseilbo của Hàn Quốc dẫn lời thông tin từ nội bộ Samsung khẳng định.

Với việc ra mắt vào đầu năm, Samsung sẽ chưa phải đối đầu với bất kì “đối thủ nặng kí” nào (các smartphone “bom tấn” thường ra mắt vào tháng 3 hoặc vào dịp giữa năm), do vậy để đảm bảo tính cạnh tranh, Samsung hẳn sẽ phải trang bị cho Galaxy S5 một cấu hình đủ mạnh và những tính năng nổi trội. Cũng theo tờ báo Joseilbo của Hàn Quốc, Galaxy S5 sẽ được Samsung trang bị cho bộ xử lí Exynos 5430, được xây dựng trên cấu trức 64 bit. Bộ vi xử lí này sẽ được trang bị 8 lõi và có khả năng hoạt động đồng thời cả 8 lõi, thay vì chỉ có thể sử dụng tối đa 4 lõi như hiện tại. Bên cạnh đó, Galaxy S5 sẽ được trang bị camera 16 Mpx, cải thiện chất lượng ảnh chụp khi thiếu sáng và công nghệ ổn định hình ảnh quang học.

Nhiều khả năng Samsung cũng sẽ cpas dụng nguyên lí thiết kế mới trên Galaxy S5 để biến chiếc smartphone này thành smartphone với lớp vỏ nhôm cao cấp, thay vì lớp vỏ nhựa như trên các smartphone của Samsung hiện tại. Các nguồn tin khác cũng khẳng định Galaxy S5 sẽ được trang bị cả tính năng chống thấm nước và chống bám bụi. Dòng smartphone Galaxy S (cùng với Galaxy Note) là dòng sản phẩm mang tính chiến lược của Samsung, mà mỗi sản phẩm được ra mắt thuộc dòng sản phẩm này luôn được kì vọng và được xem là sản phẩm quan trọng nhất trong năm của Samsung.

Với việc sớm ra mắt Galaxy S5 vào đầu năm sau, nhiều khả năng Samsung sẽ có thêm thời gian để giới thiệu thêm những mẫu sản phẩm hoặc các dòng sản phẩm mới trong năm 2014.

211 total views, 1 views today

About vodanh

has written 324 post in this blog.

Scroll To Top
Có thể bạn sẽ thích close